Cần Thơ bảo vệ ‘đồ tể’ Chí Công, Công Vinh sắp có ngoại binh từ Bồ Đào Nha

14:38 - 16/06/2017

(Thethaovanhoa.vn) - XSKT Cần Thơ bảo vệ “đồ tể” Chí Công, Công Vinh sắp có ngoại binh từ Bồ Đào Nha là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 16/6.

Chủ tịch XSKT Cần Thơ bảo vệ Chí Công

Chủ tịch XSKT Cần Thơ Trần Minh Tâm đã lên tiếng bảo vệ trung vệ Chí Công sau vụ lùm xùm “đòi chém người bằng kiếm Nhật” vừa qua: “Thắng thắn thế này, nếu chúng tôi nhận định để bênh vực cho Chí Công là điều khá khó. Tuy nhiên, trách nhiệm của XSKT Cần Thơ là không để cho cầu thủ bị thiệt thòi.

Tình huống va chạm của Chí Công là không có gì cả. Nhưng cậu ấy giống như "con chim bị tên bắn gặp làng tre cong" sẽ rất khó khăn, còn luật xử thì người ta cứ nhìn lại quá khứ.

Về chuyện lùm xùm trên facebook, Chí Công đã viết tường trình và khẳng định không có đăng tải hình ảnh kiếm Nhật. Chúng tôi đã báo cáo với VPF về điều này”.

Chú thích ảnh

Văn Toàn đã hoàn toàn bình phục chấn thương.Ảnh: Thanh Hà

HAGL đón Văn Toàn trở lại

Thông tin từ HAGL khẳng định chấn thương của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã hoàn toàn bình phục. Cầu thủ này đã sẵn sàng ra sân tập cùng đồng đội chuẩn bị cho giai đoạn lượt về V-League. Nếu mọi thứ thuận lợi, Văn Toàn sẽ tái xuất trong trận đấu vòng 14 hôm 24/6 tới gặp B.Bình Dương.

Trước đó, cầu thủ mang áo số 9 đã phải nghỉ 2 đợt tập trung của U22 Việt Nam và tuyển quốc gia vì chấn thương này.

Công Vinh chưa tìm được ngoại binh như ý

Chủ tịch CLB TP. Hồ Chí Minh Lê Công Vinh tỏ ra rất sốt ruột khi đội bóng chưa tìm được ngoại binh như ý dù lượt về V-League đã cận kề. Công Vinh chia sẻ: “Thời gian qua có rất nhiều ngoại binh đã tìm đến thử việc ở CLB TP.HCM, nhưng thực tế chưa có chân sút nào đạt yêu cầu.

http://news.skydoor.net/link/2471125

Flag Counter